Trước ồn ào bị so sánh với Shark Bình, Lộc Fuho khéo léo đáp trả: Nói 4 chữ thấy thương, hút vài ngàn like liền ngay!

Đời Sống

Trên livestream “thiếu nghiêm túc” thế thôi, chứ ngoài đời Lộc Fuho cực kỳ khôn khéo đó nha.

Một trong những ồn ào mới nhất hiện nay trên mạng chính là màn so sánh lượng người xem livestream của Shark Bình – ông chủ tập đoàn NextTech và Lộc Fuho – idol livestream “dạy” nghề phụ hồ online.

Số là trong một buổi livestream gần đây, Shark Bình bất ngờ nhận được comment nhận xét lượt người xem của mình thua kém so với Lộc Fuho. Đáp trả ý kiến ấy, ông chủ NextTech thẳng thắn cho biết số lượng người xem tùy thuộc vào đối tượng khách hàng, những người tìm đến livestream của Shark Bình đều là những người có mong muốn khởi nghiệp và kinh doanh, có khi chỉ chiếm 1% xã hội. Mặt khác “cá mập” cũng nói thêm không muốn hướng tới đối tượng 99% người xem livestream chỉ muốn xem giải trí nên lượt xem livestream chỉ dừng lại đó.

Trước ồn ào bị so sánh với Shark Bình, Lộc Fuho khéo léo đáp trả: Nói 4 chữ thấy thương, hút vài ngàn like liền ngay! - Ảnh 1.
Trước ồn ào bị so sánh với Shark Bình, Lộc Fuho khéo léo đáp trả: Nói 4 chữ thấy thương, hút vài ngàn like liền ngay! - Ảnh 1.

Lộc Fuho và Shark Bình bị đem lên bàn cân vì lý do không tưởng: Lượng người xem livestream

Ngay sau khi phần đáp trả của Shark Bình lên sóng và được chia sẻ rộng rãi, Lộc Fuho cũng có những động thái đầu tiên về màn so sánh này.

Cụ thể, trong bình luận ở dưới một fanpage, Lộc Fuho comment mình chỉ livestream “dạy” phụ hồ kết hợp giải trí cho mọi người trong mùa dịch này thôi. Mặt khác, anh cũng chia sẻ thêm: “Thầy còn nghèo lắm các em ơi, đừng so sánh thầy với ai hết mắc công lại ảnh hưởng đến thầy”.

Thái độ khiêm tốn trong comment cùng 4 chữ “thầy” còn nghèo lắm “thấy thương” này của Lộc Fuho được rất nhiều netizen để tâm và động viên bằng hàng ngàn lượt tim, like sau vài giờ.

Trước ồn ào bị so sánh với Shark Bình, Lộc Fuho khéo léo đáp trả: Nói 4 chữ thấy thương, hút vài ngàn like liền ngay! - Ảnh 2.

Comment “thấy thương” của Lộc Fuho

Hậu comeback MXH và mở lớp “dạy” phụ hồ online, Lộc Fuho nhanh chóng trở thành cái tên chiếm sóng, được nhiều người quan tâm và chú ý.

Bên cạnh đời tư và những chia sẻ hài hước trên MXH, lần tái xuất này của Lộc Fuho còn ghi dấu bởi những buổi livestream hài hước, xô đổ kỷ lục. Chẳng hạn như hôm 24/8 vừa qua, số lượng người tương tác trong buổi phát sóng của “thầy” phụ hồ sương sương 314K người xem trực tiếp, gần 340K lượt react, gần 90K bình luận và 100K lượt chia sẻ. Thế nhưng, thu nhập của anh chàng lại chẳng đến con số hàng trăm triệu đồng như mọi người lầm tưởng, đích thân Lộc Fuho cũng đã từng lên tiếng về vấn đề này.

Trước ồn ào bị so sánh với Shark Bình, Lộc Fuho khéo léo đáp trả: Nói 4 chữ thấy thương, hút vài ngàn like liền ngay! - Ảnh 3.

Buổi livestream lập kỷ lục của Lộc Fuho hồi cuối tháng 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *